Đối tác

Đối tác LG
Đối tác Samsung
Đối tác Vinfast
Đối tác DongYang
Đối tác Kyocera
Đối tác Pegatron
Đối tác Yazaki

Gia công cơ khí chính xác

Bạn có biết gia công cơ khí chính xác là gì không? Đó là quá trình gia công cơ khí tạo ra sản phẩm có độ chính xác gần như tuyệt đối bằng việc sử dụng các hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại (máy cắt dây CNC, máy phay CNC, máy tiện CNC,…) công suất cao và kỹ thuật chính xác để gia công cơ khí đạt độ chính xác cao. Gia công cơ khí chính xác được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như ô tô, máy bay, hàng không vũ trụ, điện tử, y tế, năng lượng… để sản xuất các bộ phận cơ khí phức tạp và yêu cầu cao về chất lượng.

Gia công cơ khí chính xác có nhiều ưu điểm so với các phương pháp gia công truyền thống như:

 • Tăng hiệu quả và năng suất: Gia công bằng máy CNC có thể thực hiện với hầu hết được các vật liệu, kể cả vật liệu độ cứng cao như thép, inox, thủy tinh… Máy CNC có thể hoạt động liên tục mà không bị gián đoạn do không có con người can thiệp vào quá trình gia công. Máy CNC có thể tự điều chỉnh sai số dao cụ và kiểm tra kích thước chi tiết để đảm bảo sai số nhỏ nhất.
 • Tăng chất lượng và tính thẩm mỹ: Gia công bằng máy CNC cho ra sản phẩm có bề mặt được gia công sắc nét, ít sai sót hoặc bị ảnh hưởng. Các chi tiết nhỏ được thực hiện dễ dàng mà không ảnh hưởng đến kết cấu chung của vật liệu. Sản phẩm có tính thẩm mỹ cao và phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
 • Giảm chi phí và rủi ro: Gia công bằng máy CNC giúp tiết kiệm chi phí nguyên liệu và lao động do không phải sử dụng nhiều sức người để gia công. Gia công bằng máy CNC giúp giảm rủi ro khi sản xuất do không có nguy cơ tai nạn lao động hay thiếu sót trong quá trình gia công.

Tuy nhiên, để sử dụng thành công gia công bằng máy CNC, bạn cần có kiến thức và kỹ năng về:

 • Thiết kế kỹ thuật: Bạn cần biết thiết kế kỹ thuật của sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng và tuân theo các tiêu chuẩn kỹ thuật.
 • Lập trình máy CNC: Bạn cần biết lập trình máy CNC theo các ngôn ngữ như G-code hay M-code để điều khiển các hoạt động xử lý kim loại.
 • Điều chỉnh máy CNC: Bạn cần biết điều chỉnh các thông số của máy CNC như tốc độ, lực cắt, độ sâu, góc cắt… để phù hợp với vật liệu và sản phẩm cần gia công.
 • Kiểm tra và đánh giá sản phẩm: Bạn cần biết kiểm tra và đánh giá chất lượng của sản phẩm sau khi gia công bằng máy CNC bằng các thiết bị đo lường như thước cặp, máy đo 3D, máy đo độ cứng… để đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn và yêu cầu của khách hàng.

Các linh kiện được sản xuất bởi gia công cơ khí chính xác
Các linh kiện sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp yêu cầu chính xác cao

Công ty cơ khí Santech Việt Nam gia công cơ khí chính xác tại Hải Phòng

Cơ Khí Santech là một trong những doanh nghiệp có kỹ năng gia công cơ khí chính xác uy tín, các chi tiết máy gia công chất lượng cao, giá thành hợp lý. Chúng tôi có thể sản xuất các linh kiện, chi tiết, thiết bị phụ tùng máy móc, gia công các sản phẩm phục vụ công nghiệp, các thiết bị y tế,… với chất lượng tốt, chi phí tối ưu nhất.

Giá gia công cơ khí chính xác là bao nhiêu?

Giá thành của công ty cơ khí sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như quy mô sản xuất, độ phức tạp của sản phẩm, trình độ công nghệ. Thông thường các công ty gia công cơ khí sẽ cung cấp các báo giá để khách hàng có thể tham khảo và quyết định.

Tuy nhiên, để đưa ra một số thông tin tham khảo, giá cả của dịch vụ gia công chi tiết máy thường dao động từ 300.000 vnđ cho đến vài triệu đồng cho một chi tiết đơn giản. Với các sản phẩm phức tạp hơn hoặc quy mô sản xuất lớn, giá cả sẽ cao hơn.

Để biết thông tin cụ thể về giá cả, tốt nhất là bạn nên liên hệ trực tiếp Cơ Khí Santech để yêu cầu báo giá và tìm hiểu thêm về chi tiết giá cả và các yếu tố liên quan đến dịch vụ gia công này.

Quy trình đặt hàng Cơ Khí Santech

Liên hệ

Quý khách hàng liên hệ Cơ Khí Santech qua hotline : 0988311111 hoặc Zalo : 0988311111.

Hoặc quý khách có thể để lại thông tin tại đây, đội ngũ nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay.

  Tiếp nhận

  Đội ngũ kỹ thuật của công ty sẽ kiểm tra yêu cầu và trả lời qua điện thoại, zalo hoặc email cho khách hàng về tính khả thi của sản phẩm cũng như thời gian dự kiến hoàn thành, sau đó gửi báo giá cho quý khách hàng.

  Với những yêu cầu cần chi tiết hơn, bên chúng tôi sẽ hẹn quý công ty và thực hiện khảo sát chi tiết hơn.

  Thiết kế và gia công

  Các kỹ thuật viên sẽ lên phương án sau đó thảo luận cùng quý khách hàng qua các bước lên phương án, bản vẽ demo, bản vẽ thành phẩm và chốt đơn giá và thời hạn bàn giao.

  Khi đã ra bản vẽ cuối cùng, đội ngũ kỹ thuật viên cơ khí sẽ thực hiện gia công cho quý khách hàng

  Vệ sinh, kiểm tra đo lường chất lượng sản phẩm

  Chúng tôi sẽ thực hiện kiểm tra và vệ sinh lần cuối để đảm bảo sản phẩm đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ thuật.

  Giao hàng

  Bàn giao thành phẩm sau khi đã thực hiện gia công cơ khí chính xác đầy đủ.

  Về chúng tôi

  Là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực gia công cơ khí tại Hải Phòng thì Cơ Khí Santech được rất nhiều các khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Bởi chúng tôi luôn đạt được sự tín nhiệm của khách hàng qua cách phục vụ và các sản phẩm mà chúng tôi mang đến.Tìm hiểu thêm >>

  Trang thiết bị tiên tiến và hiện đại

  Công ty chúng tôi có đầy đủ các loại máy phay, tiện, cắt laser CNC cũng như xử lý kim loại hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

  Đội ngũ CBCNV nhiều kinh nghiệm

  Chúng tôi có đội ngũ cán bộ thiết kế, chế tạo máy cùng thợ cơ khí lâu năm kinh nghiệm.

  Chế độ hậu mãi sau bán hàng

  Chúng tôi cam kết giải quyết mọi vấn đề sau giao hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

  Dưới đây là một số dịch vụ gia công cơ khí chính xác của Cơ Khí Santech