Đối tác

Đối tác LG
Đối tác Samsung
Đối tác Vinfast
Đối tác DongYang
Đối tác Kyocera
Đối tác Pegatron
Đối tác Yazaki

Gia công khuôn mẫu

Khuôn mẫu là gì ?

Khuôn mẫu là công cụ cần thiết trong sản xuất công nghiệp, đóng vai trò là "bản mẫu" để hình thành các sản phẩm. Chúng được sử dụng để tái tạo hình dạng của sản phẩm một cách chính xác và đồng nhất, từ khuôn nhựa, khuôn đúc nhựa, đến khuôn kim loại và khuôn dập. Mỗi khuôn mẫu được thiết kế và chế tạo với mục đích cụ thể, đảm bảo sản xuất hàng loạt sản phẩm với độ chính xác cao, giúp tối ưu hóa quy trình sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm cuối cùng.

Một sản phẩm khuôn mẫu do Cơ Khí Santech chế tạo

Một khuôn mẫu thành phẩm

Gia Công Khuôn Mẫu - Nền Tảng Của Sản Xuất Chất Lượng

Gia công khuôn mẫu tại Cơ Khí Santech bao gồm việc tạo ra các loại khuôn như khuôn ép nhựa, khuôn đúc nhựa, và khuôn dập kim loại. Quy trình chế tạo khuôn mẫu tại công ty chú trọng vào việc đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật cao và đảm bảo chất lượng sản phẩm cuối cùng.

Thiết Kế Khuôn Mẫu - Kỹ Thuật Đỉnh Cao

Thiết kế khuôn mẫu là bước quan trọng trong quy trình sản xuất. Đội ngũ của Cơ Khí Santech sử dụng phần mềm thiết kế khuôn tiên tiến, cho phép chúng tôi tạo ra các khuôn chính xác theo yêu cầu cụ thể của khách hàng. Từ thiết kế khuôn nhựa, khuôn dập kim loại, đến chế tạo khuôn dập và khuôn mẫu composite, mỗi thiết kế đều được tối ưu hóa cho hiệu quả sản xuất tối đa.

Một thiết kế khuôn nhựa điển hình

Một thiết kế khuôn mẫu với hơn 10 chi tiết chính xác

CNC Khuôn Mẫu - Công Nghệ Hiện Đại

Sử dụng máy CNC trong gia công khuôn mẫu là một phần không thể thiếu trong công nghệ chế tạo khuôn mẫu hiện đại. Với các loại máy CNC hiện đại, Cơ Khí Santech có thể gia công khuôn với độ chính xác cao, đáp ứng nhu cầu phức tạp trong thiết kế khuôn. Điều này không chỉ giúp tăng hiệu suất sản xuất mà còn đảm bảo chất lượng khuôn mẫu.

Gia công khuôn mẫu tại Santech không chỉ là quá trình chế tạo khuôn, mà còn là nghệ thuật tạo ra những sản phẩm chất lượng cao và độ chính xác tuyệt đối. Với kinh nghiệm và công nghệ tiên tiến, chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chế tạo khuôn mẫu tại Việt Nam, mang lại giải pháp toàn diện cho mọi nhu cầu sản xuất của khách hàng.

Tại Santech, chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ gia công khuôn mẫu, mà còn hỗ trợ khách hàng từ giai đoạn thiết kế cho đến hoàn thiện sản phẩm. Sự chuyên nghiệp, sáng tạo và cam kết về chất lượng là những giá trị cốt lõi mà chúng tôi mang đến trong mỗi dự án.

Dù bạn cần chế tạo khuôn mẫu nhựa, kim loại, composite, hay khuôn dập, Santech sẵn sàng cung cấp giải pháp tối ưu với công nghệ tiên tiến và đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận báo giá cạnh tranh cho dự án của bạn. Santech Group - Đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực gia công khuôn mẫu.

Quy trình đặt hàng Cơ Khí Santech

Liên hệ

Quý khách hàng liên hệ Cơ Khí Santech qua hotline : 0988311111 hoặc Zalo : 0988311111.

Hoặc quý khách có thể để lại thông tin tại đây, đội ngũ nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay.

  Tiếp nhận

  Đội ngũ kỹ thuật của công ty sẽ kiểm tra yêu cầu và trả lời qua điện thoại, zalo hoặc email cho khách hàng về tính khả thi của sản phẩm cũng như thời gian dự kiến hoàn thành, sau đó gửi báo giá cho quý khách hàng.

  Với những yêu cầu cần chi tiết hơn, bên chúng tôi sẽ hẹn quý công ty và thực hiện khảo sát chi tiết hơn.

  Thiết kế và gia công

  Các kỹ thuật viên sẽ lên phương án sau đó thảo luận cùng quý khách hàng qua các bước lên phương án, bản vẽ demo, bản vẽ thành phẩm và chốt đơn giá và thời hạn bàn giao.

  Khi đã ra bản vẽ cuối cùng, đội ngũ kỹ thuật viên cơ khí sẽ thực hiện gia công cho quý khách hàng

  Vệ sinh, kiểm tra đo lường chất lượng sản phẩm

  Chúng tôi sẽ thực hiện kiểm tra và vệ sinh lần cuối để đảm bảo sản phẩm đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ thuật.

  Giao hàng

  Bàn giao thành phẩm sau khi đã thực hiện gia công cơ khí chính xác đầy đủ.

  Về chúng tôi

  Là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực gia công cơ khí tại Hải Phòng thì Cơ Khí Santech được rất nhiều các khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Bởi chúng tôi luôn đạt được sự tín nhiệm của khách hàng qua cách phục vụ và các sản phẩm mà chúng tôi mang đến.Tìm hiểu thêm >>

  Trang thiết bị tiên tiến và hiện đại

  Công ty chúng tôi có đầy đủ các loại máy phay, tiện, cắt laser CNC cũng như xử lý kim loại hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

  Đội ngũ CBCNV nhiều kinh nghiệm

  Chúng tôi có đội ngũ cán bộ thiết kế, chế tạo máy cùng thợ cơ khí lâu năm kinh nghiệm.

  Chế độ hậu mãi sau bán hàng

  Chúng tôi cam kết giải quyết mọi vấn đề sau giao hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

  Dưới đây là một số sản phẩm gia công khuôn mẫu của Cơ Khí Santech

  Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.